Lịch Sử & Tầm Nhìn

HOME Spoert là một trong những nhà phân phối chính hãng hàng đầu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe thể thao tại nhà. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã và đang thực hiện “làm tốt hơn một ít mỗi ngày”-“better a little each day” công việc chọn lọc và phân phối những sản phẩm thể thao tại nhà trong cuộc sống hiện đại bao gồm: ghế massage , giường massage, máy massage, xe đạp tập, máy chạy bộ, các sản phẩm công nghệ cao.
Lựa chọn của các bạn đã đúng khi đến với HOME Sport để sẵn sàng cho một quá trình chăm sóc sức khoẻ toàn diện và lâu dài. Chúng tôi hiểu rõ từng đối tượng khách hàng và biết rằng bạn sẽ phù hợp với sản phẩm nào trong dòng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi chỉ cung cấp những dòng sản phẩm thực sự đem lại sự hài lòng, thiết kế độc đáo, hiệu quả cao cho quý khách. Sản phẩm của chúng tôi phân phối không chỉ được người tiêu dùng cá nhân đánh giá cao, mà còn có nhiều đối tác là chủ doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, spa, resort… đánh giá tích cực là những sản phẩm có độ bền cao và tính ổn định lâu dài. 

Công Nghệ

Chúng tôi vươn tới những dòng sản phẩm táo bạo và đột phá trong việc áp dụng các công nghệ chế tạo robot massage có những cấu trúc như con người. Chúng có thể thực hiện các thao tác massage theo yêu cầu của chủ nhân. Đặc biệt phục vụ cho những con người hiện đại trong tương lai.


Sức Khoẻ & Phục Hồi

Khi bị đau đớn đặc biệt đau lưng, ngay cả những nhiệm vụ đơn giản trở thành thách thức to lớn. Thường xuyên massage cải thiện lưu lượng máu đến cơ bắp trở lại thiếu oxy và nhắc nhở cơ thể giải phóng endorphin – chất giảm đau tự nhiên của cơ thể.
Các tế bào thần kinh, hệ thống dây thần kinh bó chặt xuyên suốt chạy dọc theo cột sống, chúng điều khiển mọi hoạt động đi lại của cơ thể, một khi chúng bị tổn thương hoặc bị chèn ép, sẽ dẫn đến tê liệt một phần cơ thể hoặc liệt cả người. Ăn, ngủ, tiểu tiện, đại tiện tại trên giường rất khổ sở, đời sống thực vật, làm khổ bản thân và gia đình. Massage thường xuyên giúp lưu thông máu huyết, các tế bào thần kinh luôn tươi mới và tràn đầy năng lượng.

HOME Sport - Sức Khỏe Là Vàng

 

Hotline
0932 739 439
zalo